Dịch vụ chữ ký số tại Hồ Chí Minh


Nguyễn Cao Hoài Anh chuyên cung cấp dịch vụ chữ ký số điện tử hàng đầu tại Hồ Chí Minh, có thể nói chữ ký số cho doanh nghiệp có thể kê khai thuế qua mạng, hải quan một cách nhanh chóng nhất. Chúng tôi sẽ hỗ trợ đăng ký, cài đặt và bàn giao thiết bị tận nơi trên các quận ở Hồ Chí Minh một cách nhanh nhất cho các bạn.
 
Chúng tôi hiện đã triển khai đăng ký dịch vụ chữ ký số tại các quận huyện của Hồ Chí Minh như: Quận 1, Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận 9, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận Bình Tân, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn ....
 
Dịch vụ chữ ký số tại Hồ Chí Minh
 
Việc triển khai sử dụng chữ ký số điện tử kê khai thuế qua mạng mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp tại Hồ Chí Minh như:
 
- Việc chuyển tài liệu, hồ sơ cho các cơ quan thuế được bảo mật, an toàn và nhanh chóng.
- Giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí làm các thủ tục hành chính.
- Không phải in ấn các hồ sơ, giấy tờ.
- Việc ký các văn bản điện tử có thể diễn ra ở bất kỳ đâu, bất kỳ thời gian nào.
- Không mất thời gian đi lại, chờ đợi so với việc tới tận cục thuế để khai báo.
 
Chữ ký số có thể sử dụng trong các giao dịch thư điện tử, các e-mail, để mua bán hàng trực tuyến, đầu tư chứng khoán trực tuyến, chuyển tiền ngân hàng, thanh toán trực tuyến mà không sợ bị đánh cắp tiền như với các tài khoản Visa, Master. Ngoài ra, Chữ ký số cũng có thể dùng để khai thuế qua mạng , khai báo hải quan và thông quan trực tuyến mà không phải mất thời gian đi in các tờ khai, đóng dấu đỏ của công ty rồi đến cơ quan thuế xếp hàng để nộp tờ khai này. Ngoài ra Chữ ký số giúp cho các doanh nghiệp có thể ký hợp đồng một cách nhanh chóng tại 2 nơi khác nhau.
 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

0966 79 1357
0963 044 741

Tin tức

FANPAGE CHÚNG TÔI

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  Thống kê truy cập

  Số người truy cập: 41

  Lượt truy cập hôm nay: 64

  Hôm qua: 48

  Một tuần: 289

  Một tháng: 1249

  Lượt truy cập: 170620