Bắt 2 kẻ chuyên bẻ khóa chống trộm xe máy


Ngày 17-8, Công an thành phố Cam Ranh tỉnh Khánh Hòa cho biết đã đưa ra quyết định khởi tố vụ án về hành vi trộm cắp tài sản đối với Nguyễn Văn Tâm và Trần Thanh Phúc cùng trú xã xã Cam Phước Đông, Cam Ranh
 
Trước đó vào ngày 10 tháng 8, anh An trú tại xã Cam Tân, Câm Lâm tới Công an thành phố Cam Ranh để trình báo bị kẻ gian đột nhập nhà mình lấy đi một chiếc xe máy Sirius mang biển kiểm soát 79 - C1 34226. Qua tìm hiểu các đối tượng chuyên trộm cắp trên địa bàn, Công an thành phố Cam Ranh phát hiện đối tượng Tâm và Phúc có nhiều biểu hiện nghi vấn là thủ phạm nên đã bắt giữ lấy lới khai và hai tên này đã nhận tội.
 
Bắt 2 kẻ chuyên bẻ khóa chống trộm xe máy
 
Qua đấu tranh, hai đối tượng khai nhận từ tháng 2-2016, do không có tiền tiêu xài nên bàn nhau cùng đi vào các thôn, làng tìm kiếm xe sơ hở để trộm cắp. Cứ khoảng 10-15 ngày, vào ban đêm, các đối tượng lại đảo quanh các làng “săn mồi”. Sau khi lấy hai tên này trộm được xe, bọn chúng mang xe về xóa đi số khung, số máy rồi bán giá rẻ. Tâm và Phúc đã khai nhận là gây ra hơn 20 vụ trộm cắp xe máy trong 1 năm qua.
 
Qua đây các bạn thấy đa số các xe máy đều bị đánh cắp 1 cách khá dễ dàng đều không có gắn thiết bị chống trộm xe máy. Để đảm bảo cho chiếc xe của mình các bạn nên mua ngay thiết bị chong trom xe may của Viettel ngay đi nhé.
Chúng tôi đang có nhiều ưu đãi lớn trong tháng 9 quý khách truy cập website http://tuvangiaiphap.com.vn/ để biết thêm chi tiết.
 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

0966 79 1357
0963 044 741

Tin tức

FANPAGE CHÚNG TÔI

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  Thống kê truy cập

  Số người truy cập: 18

  Lượt truy cập hôm nay: 40

  Hôm qua: 48

  Một tuần: 289

  Một tháng: 1249

  Lượt truy cập: 170596