XIN GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG


I. THỦ TỤC XIN GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG BAO GỒM:

1. BẰNG ĐẠI HỌC HOẶC KINH NGHIỆM LÀM VIỆC 5 NĂM – ĐEM XÁC NHẬN BỘ NGOẠI GIAO NƯỚC NGOÀI RỒI ĐEM ĐẾN ĐẠI SỨ QUÁN VIỆT NAM Ở NƯỚC SỞ TẠI HỢP PHÁP HÓA LÃNH SỰ VÀ ĐỒNG THỜI DỊCH TOÀN BỘ SANG TIẾNG VIỆT

2. LÝ LỊCH TƯ PHÁP (CHỨNG NHẬN TỘI PHẠM) ĐEM XÁC NHẬN Ở BỘ NGOẠI GIAO NƯỚC NGOÀI RÔI ĐEM ĐẾN ĐẠI SỨ QUÁN VIỆT NAM HỢP PHÁP HÓA LÃNH SỰ VÀ ĐỒNG THỜI DỊCH TOÀN BỘ SANG TIẾNG VIỆT.

3. BẢN SAO GIẤY PHÉP KINH DOANH

4. 2 HÌNH 4X6

5. LÝ LỊCH TƯ PHÁP VIỆT NAM

6. KHÁM SỨC KHỎE TẠI BỆNH TỈNH , THÀNH PHỐ (BỆNH VIỆN 115, THỐNG NHẤT, VẠN HẠNH…)

PHÍ: 220 USD/ TRƯỜNG HỢP

II. QUÝ KHÁCH CHUẨN BỊ HỒ SƠ  XIN GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG

1/  Hồ sơ  như sau được chuẩn bị như sau:

a/ Mẫu số 1: ký tên & đóng dấu: 02 bản 

b/ Mẫu số 6: ký tên & đóng dấu trang cuối, không đóng giáp lai: 02 bản 

c/ 2 ảnh 4 x 6 phong nền trắng, chụp chính diện rõ mặt, rõ 2 tai, không đeo kính,…

d/ Giấy Khám sức khỏe theo đúng tuyến Bệnh viện quy định tại Tp. HCM: BV. Đa Khoa Vạn Hạnh; BV.Thống Nhất; BV.Chợ Rẫy; BV. Đa Khoa Cấp Cứu Trưng Vương; BV. SOS;BV. Nhân Dân 115,…có giá trị trong 06 tháng tính từ ngày cấp.

e/  BẰNG ĐẠI HỌC HOẶC KINH NGHIỆM LÀM VIỆC 5 NĂM – ĐEM XÁC NHẬN BỘ NGOẠI GIAO NƯỚC NGOÀI RỒI ĐEM ĐẾN ĐẠI SỨ QUÁN VIỆT NAM Ở NƯỚC SỞ TẠI HỢP PHÁP HÓA LÃNH SỰ VÀ ĐỒNG THỜI DỊCH TOÀN BỘ SANG TIẾNG VIỆT

f/ LÝ LỊCH TƯ PHÁP (CHỨNG NHẬN TỘI PHẠM) ĐEM XÁC NHẬN Ở BỘ NGOẠI GIAO NƯỚC NGOÀI RỒI ĐEM ĐẾN ĐẠI SỨ QUÁN VIỆT NAM HỢP PHÁP HÓA LÃNH SỰ VÀ ĐỒNG THỜI DỊCH TOÀN BỘ SANG TIẾNG VIỆT.

g/. BẢN SAO GIẤY PHÉP KINH DOANH

h/ Lý lịch tư pháp Việt Nam

+ Ghi chú:

- Nếu người khác ký tên không phải là Đại diện Pháp luật phải có Giấy Ủy quyền

- Thơì hạn tiến hành đăng ký Báo cáo giải trình nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài trước 30 ngày kể từ dự kiến xin GPLĐ (Mẫu số 1)

- Thời gian Cấp mới GPLĐ: 35 ngày làm việc

 

II. QUY TRÌNH XIN GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG

TRƯỚC NHẤT QUÝ KHÁCH PHẢI NỘP MẪU SỐ 1 để đang ký nhân sư lao động của doanh nghiệp nộp ở Ủy Ban Nhân Dân Tỉnh Thành Phố sau khi có giấy này sẽ tiến hành mang hồ sơ còn lại đến Sở Lao Động hay Ban Quản Lý Khu Công Nghiệp để xin Giấy Phép Lao Động.

Toàn bộ quy trình sẽ mất thời gian khoản 1 tháng đến 1 tháng 15 ngày

 

TRƯỜNG HỢP QUÝ KHÁCH KHÔNG ĐỦ HỒ SƠ VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

ĐỂ TƯ VẤN ĐƯỢC CHÍNH XÁC , VUI LÒNG CUNG CẤP CHO CHÚNG TÔI NHỮNG  THÔNG TIN SAU:

1. KHÁCH XIN GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG Ở TỈNH THÀNH NÀO

2. KHÁCH ĐANG LÀM VIỆC TRONG KHU CÔNG NGHIỆP HAY NGOÀI KHU CÔNG NGHIỆP

3. KHÁCH CÓ BẰNG ĐẠI HỌC HAY KINH NGHIỆM LÀM VIỆC 5 NĂM (CÓ HAY KHÔNG CÓ, TRƯỜNG HỢP CÓ THÌ CÓ HỢP  PHÁP HÓA CHƯA VÀ DỊCH RA TIẾNG VIỆT CHƯA)’

4. KHÁCH CÓ LÝ LỊCH TƯ PHÁP  (CÓ HAY KHÔNG CÓ, TRƯỜ NG HỢP CÓ THÌ CÓ HỢP  PHÁP HÓA CHƯA VÀ DỊCH RA TIẾNG VIỆT CHƯA)

5. KHÁCH CÓ LÝ LỊCH TƯ PHÁP VIỆT NAM 

 

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH MTV DU LỊCH THÁI DƯƠNG
ĐC: 268 Cộng Hòa ,P.13, Tân Bình,TP.HCM
Đc: (08) 62 74 64 27 – 0915 94 64 27

Email: ractravel@yahoo.com
Yahoo chat: ractravel
Website: www.xingiahanvisa.net


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

0966 79 1357
  • Tư vấn
    Tư vấn
  • 086 83 68 225
  • Tư vấn
    Tư vấn
  • 0966 79 1357

    Tin tức

    FANPAGE CHÚNG TÔI

    THỐNG KÊ TRUY CẬP

      Thống kê truy cập

      Số người truy cập: 20

      Lượt truy cập hôm nay: 63

      Hôm qua: 58

      Một tuần: 418

      Một tháng: 1498

      Lượt truy cập: 130792

    qct
    qcp